Hiển thị tất cả 10 kết quả

Giá: Liên hệ

Cổng mở cánh tự động được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Đảm bảo độ bền chiều lực cánh cửa lên đến 400 kg.

Giá: Liên hệ

Công ty PTH VINA chuyên nhập khẩu và phân phối cổng trượt tự động 400KG trực tiếp từ nhà máy sản xuất Baisheng.

Giá: Liên hệ

Mô tơ cổng mở 2 cánh tự động PT-C03 được sử dụng bánh răng Worm Gear, chịu lực mài mòn thấp, điểm dừng ngắn nhưng chính xác. Bộ khung bên ngoài bảo vệ các thiết bị bên trong đạt chuẩn IP55.

Giá: Liên hệ

Mô tơ cổng mở cánh tự động PK-680 có thể sử dụng để mở một cánh hoặc mở hai cánh cửa tự động. Tích hợp với đèn báo sáng, remote điều khiển từ xa hoặc điều khiển qua APP điện thoai.

Giá: Liên hệ

Mô tơ cổng trượt tự động 1200kg được công ty PTH VINA cung cấp và lắp đặt nhiều nhất ở các khu công nghiệp vì cổng nặng, hoạt động liên tục cần độ bền của motor cao.

Giá: Liên hệ

Motor cổng mở 2 cánh tự động PK-16 nhỏ gọn, lắp đặt phía trên của thành cửa. Có thể đẩy cửa ra vào tự do khi bị cúp điện hoặc khi không cần dùng kiểm soát.

Giá: Liên hệ

Motor cổng đẩy 800 kg được Công ty PTH VINA nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Baisheng. Với giá tốt, chất lượng ổn định khi sử dụng.

Giá: Liên hệ

Cung cấp và lắp đặt mô tơ cổng mở cánh 200 kg, PTH VINA còn cung cấp motor cổng mở cánh 300kg, 350kg, 400kg.

Giá: Liên hệ

Cổng ở các khu công nghiệp hoặc nhà máy thường là các cổng sắt to và nặng vì vậy để sử dụng cổng tự động cần một motor cổng trượt 2000kg.

Giá: Liên hệ

Công ty PTH VINA chuyên nhập khẩu và lắp đặt mô tơ cổng trượt tự động 1500kg cho các xí nghiệp, khu công nghiệp với giá tốt, bảo hành 24 tháng

Chat qua Zalo
Truy cập Fanpage
Chat qua messenger
Địa chỉ PTH Vina
X
Hotline: 093.696.1586