HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH

Hiển thị tất cả 10 kết quả

  BÁO GIÁ LẮP ĐẶT TRỌN GÓI HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH

  Hệ thống giữ xe thông minh là gì? Đây là hệ thống quản lý bãi giữ xe hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng công nghệ thẻ RFID kết hợp với camera để chụp hình biển số lưu lại và so sánh biển số lúc vào, lúc ra khớp với nhau thì thông báo “MỜI XE RA”.

  Nếu trường hợp xe vào và xe ra không khớp thông tin với nhau thì sẽ cảnh báo bằng âm thanh, đèn hú… giúp cho việc trông xe trở nên dễ dàng và an toàn hơn so với việc giữ xe truyền thống bằng vé giấy.

  Hệ thống giữ xe thông minh
  Hệ thống giữ xe thông minh

  Cấu tạo hệ thống giữ xe thông minh

  Hệ thống giữ xe thông minh là hệ thống được kết hợp nhiều thiết bị phần cứng và phần mềm với nhau để quản lý bãi giữ xe an toàn, an ninh và hiệu quả.

  Tủ đựng thiết bị giữ xe

  Tủ Đựng Thiết Bị Chuyên Dụng

  máy vi tính

  Máy Tính

  Máy giữ xe thông minh đảo làn

  Camera Giám Sát

  Đầu đọc thẻ Rfid

  Đầu Đọc Thẻ RFID

  máy giữ xe thông minh

  Thẻ Từ

  Phần mềm giữ xe thông minh

  Phần Mềm Quản Lý Xe

  Thanh chắn xe tự động

  Thanh Chắn Xe

  gờ giảm tốc cao su

  Thiết Bị - Vật Tư Phụ Đi Kèm

  1.Tủ đựng thiết bị giữ xe chuyên dụng hoặc bốt bảo vệ

  • Tủ giữ xe cố định có tấm chắn mica trong suốt, bên trong để màn hình máy tính
  • Kích thước tủ: dài x rộng x cao = 600 x 600 x 1200 mm
  • Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện và có bánh xe để di chuyển dễ dàng
  • Chứa toàn bộ thiết bị của máy giữ xe
  • Có hộc tủ để đựng thẻ từ ngăn nắp
  • Có hộc tủ để đựng tiền tránh bị rơi rớt

  Ngoài ra, PTH VINA còn thiết kế tủ giữ xe hoặc bốt bảo vệ theo yêu cầu để phù hợp với mặt bằng của khách hàng.

  Tủ giữ xe
  Tủ giữ xe
  Bốt bảo vệ
  Bốt bảo vệ

  Tham khảo thêm nhiều mẫu tủ giữ xe đẹp, bốt bảo vệ TẠI ĐÂY

  2. Máy tính:

  Đối với hệ thống bãi giữ xe thông minh thì máy tính đóng vai trò quan trọng. Là nơi để cài đặt phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh. Nơi lưu trữ thông tin, dữ liệu, hình ảnh bãi giữ xe để dễ dàng quản lý, trích xuất lại dữ liệu khi cần.

  Đồng thời, máy tính là nơi để kết nối phần mềm để điều khiển các thiết bị phần cứng khác.

  Thông số kỹ thuật máy tính
  Thông số kỹ thuật máy tính

  Những lưu ý khi lựa chọn máy tính sử dụng quản lý bãi giữ xe thông minh là phụ thuộc vào thiết bị hệ thống đang sử dụng, tùy thuộc thuộc vào số lượng xe vào ra bãi nhiều hay ít, có liên tục hay không?

  Hệ thống quản lý nhiều làn xe hay ít làn xe? Mà chúng ta lựa chọn cấu hình máy tính là core I3 hay core I5 hay core I7 cho phù hợp. Rồi có thêm dung lượng ổ cứng hay không? Có nâng cấp ram lên thành 8G hay 12G để giúp xử lý dữ liệu nhanh hơn hay không?

  Nhưng bạn đừng quá lo lắng, đội ngũ kỹ thuật PTH VINA với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp và tối ưu được chi phí.

  3. Camera:

  ✔️ Camera sử dụng trong hệ thống giữ xe thông minh với chức năng chụp hình người điều khiển xe và hình biển số xe mỗi khi xe vào – ra.

  ✔️ Đối với việc quản lý 2 làn xe thì sử dụng 4 camera. Trong đó, có 2 camera sẽ chụp hình người điều khiển xe và 2 camera dùng để nhận diện biển số xe.

  ✔️ Đối với việc quản lý 2 làn xe máy và 2 làn xe ô tô thì cần sử dụng 6 camera. Trong đó, có 2 camera sẽ chụp hình người điều khiển xe và 2 camera dùng để nhận diện biển số xe dùng cho làn xe máy. Còn 2 camera sẽ sử dụng cho làn ô tô để nhận diện biển số xe.

  ✔️ Tùy theo mô hình lắp đặt mà số lượng camera sẽ thay đổi theo.

  ✔️ Vị trí lắp đặt camera sẽ phụ thuộc vào mặt bằng lắp đặt máy giữ xe thông minh. Có 2 trường hợp lắp camera phổ biến là lắp đặt trụ dưới đất hoặc trên trần. Khoảng cách từ camera đến tủ giữ xe hoặc bốt bảo vệ thích hợp nhất là 2.5m.

  Thông số kỹ thuật camera
  Thông số kỹ thuật camera

  4. Đầu đọc thẻ RFID:

  ✔️ Đầu đọc thẻ RFID có chức năng nhận tín hiệu (mã thẻ) khi người dùng quẹt thẻ và gửi mã thẻ về máy tính. Tốc độ đọc rất nhanh chỉ 0.1 giây, xử lý xe vào ra nhanh chóng.

  ✔️ Đầu đọc thẻ thường có 2 loại thông dụng là đầu đọc thẻ mifare và đầu đọc thẻ proxity.

  ✔️ Đầu đọc thẻ RFID thường được lắp đặt ở 2 bên tủ giữ xe để thuận tiện cho người sử dụng. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào mặt bằng lắp đặt mà kỹ thuật PTH sẽ tư vấn vị trí thích hợp.

  Đầu đọc thẻ RFID
  Đầu đọc thẻ RFID

  5. Thẻ từ

  ✔️ Thẻ từ hay còn gọi là thẻ giữ xe là loại thẻ chíp, được làm bằng mica, bên ngoài ép nhựa chống nước. Chịu được tác động của môi trường mưa, nắng, khói bụi… Đặc biệt, thẻ từ còn đươc tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí so với giữ xe truyền thống bằng vé giấy (phải in ấn và xử lý rác thải môi trường).

  ✔️ Ưu điểm khác của thẻ từ là có thể in ấn, thiết kế phù hợp với nơi lắp đặt, yêu cầu của chủ đầu tư, đảm bảo thẫm mĩ. Và còn tránh bị nhầm lẫn với các thẻ khác.

  Thẻ giữ xe
  Thẻ giữ xe

  ✔️ Ngoài ra, khách hàng cũng thường xuyên hỏi PTH VINA: thẻ từ thang máy có dùng được cho máy giữ xe thông minh không? Và ngược lại. Câu trả lời của chúng tôi là có nha. Đảm bảo hệ thống sử dụng chung 1 thẻ giúp người sử dụng thuận tiện hơn.

  Quý khách hàng tham khảo thêm các loại thẻ từ khác TẠI ĐÂY

  6. Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh

  Phần mềm giữ xe thông minh là đầu não quan trọng của toàn bộ hệ thống giữ xe thông minh. Phần mềm giữ xe thông minh PTH VINA vận hành hệ thống một cách trơn tru, liên tục. Liên kết và điều khiển các thiết bị phần cứng với nhau. Quản lý dữ liệu, thống kê, lập báo cáo chi tiết….

  Một vài tính năng cơ bản của phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh PTH VINA:

  • Quản lý thẻ: đăng ký thẻ, xóa thẻ, gia hạn thẻ, tìm thẻ, gắn thông tin người dùng lên thẻ, phân biệt các loại xe như xe máy, xe tay ga, xe ô tô, xe đạp…
  • Quản lý xe tháng, xe vãng lai: Đăng ký thông tin xe gởi theo tháng và thu phí theo định kỳ. Cảnh báo thời gian sắp hết hạn để nhắt nhở. Quản lý xe vãng lai, thời gian ra vào. Số lượng tồn xe trong bãi…
  • Phần quyền người dùng: Trong ban vận hành sẽ có nhiều bộ phận như bảo vệ, kế toán, trưởng ban… thì mỗi người một nhiệm vụ và phần mềm có thể phân quyền tùy theo cấp bậc.
  • Cài đặt giá vé theo yêu cầu: Cài đặt giá vé cho từng loại xe như xe máy, xe đạp, xe tay ga, xe ô tô… Và có thể cài đặt theo khung giờ giá vé ban ngày, giá vé qua đêm… hoặc gia công theo yêu cầu của khách hàng.
  • Gởi báo cáo tự động: Cài báo cáo doanh thu tự động gởi theo giờ qua Zalo hoặc điện thoại.

  Ngoài những tính năng cơ bản trên thì phần mềm bãi giữ xe thông minh PTH VINA còn có các tính năng vượt trội sau:

  ✔️ Nhân diện biển số xe: Sử dụng công nghệ AI nhận diện biển số xe cho độ chính xác cao 99.9%

  ✔️ Quản lý nhiều bãi giữ xe cùng 1 lúc: Chủ đầu tư dễ quản lý, dễ thao tác, dễ kiểm soát doanh thu mà không cần phải mất quá nhiều thời gian hoặc phải có mặt ở bãi giữ xe.

  ✔️ Quản lý doanh thu từ xa dễ dàng: bằng cách truy cập vào trang web (tên trang web chủ đầu tư tự đặt cho dễ nhớ, ví dụ: pthvina.com) hoặc xem doanh thu trên điện thoại. Dễ dàng cài đặt thẻ, cài đặt giá vé xe từ xa trên trang web luôn.

  ✔️ Tích hợp với các thiết bị quản lý hiện đại như: Đầu đọc vân tay, máy nhận diện khuôn mặt.

  ✔️ Thanh toán tự đông: Phần mềm giữ xe thông minh PTH liên kết với momo, tài khoản ngân hàng để người dùng thanh toán tự động mà không cần thông qua bảo vệ.

  Tham khảo thêm bảng chi tiết về phần mềm giữ xe thông minh TẠI ĐÂY

  Trên đây là các thiết bị chính của hệ thống giữ xe thông minh thông dụng. Ngoài ra, hệ thống có các thiết bị khác để tăng cường an ninh cho bãi giữ xe:

  7. Thiết bị chắn xe tự động

  Thanh chắn xe tự động

  + Để tăng cường an ninh cho hệ thống giữ xe thông minh thì không thể thiếu thanh chắn xe tự động hay còn gọi là barie tự động.

  + Thanh chắn barie là loại thanh chắn giao thông có tác dụng điều tiết, phân luồng giao thông và kiểm soát sự an toàn cho hệ thống giữ xe thông minh của chung cư, tòa nhà, khu công nghiệp.

  + Tốc độ của thanh chắn xe tự động từ 0.9s đến 6s. Tùy thuộc vào mặt bằng lắp đặt mà có thể điều chỉnh tốc độ cho phù hợp.

  Thanh chắn xe tự động
  Thanh chắn xe tự động

  Tham khảo thêm 50 mẫu thanh chắn barie tự động TẠI ĐÂY

  Bộ dò vòng từ hoặc cảm biến quang Rada

  + Đây là thiết bị kích đóng barie tự động, đảm bảo an toàn cho xe và người khi bị sự cố phải dừng dưới tay cần barie mà không phải lo lắng thanh chắn xe sẽ đập vào người.

  + Để đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn thì nên dùng đồng thời cả bộ dò vòng từ và cảm biến quang rada.

  Bộ điều khiển trung tập PT-21

  + Bộ điều khiển trung tâm PT-21 là module kết nối giữa thanh chắn barie tự động hoặc đầu đọc thẻ chuẩn WG 26/34 vào phần mềm giữ xe thông minh.

  + Bộ điều khiển trung tâm PT-21 này nên được sử dụng trong hệ thống có thanh chắn barie tự động. Đồng thời, nhờ có bộ này mà hệ thống thi công dây cũng trở nên đơn giản hơn. Về lâu dài, việc bảo hành bảo trì sẽ dễ dàng thực hiện.

  + Đối với máy giữ xe thông minh không có barrier thì không nên sử dụng bộ điều khiển trung tâm PT-21 này vì sẽ phát sinh thêm chi phí không đáng có.

  Bộ điều khiển trung tâm PT-21
  Bộ điều khiển trung tâm PT-21

  Đầu đọc thẻ tầm xa (UHF)

  + Đầu đọc thẻ tầm xa uhf hay còn gọi là đầu đọc thẻ tầm xa xe ô tô dùng để quản lý xe ô tô đăng ký theo tháng, muốn ra vào cổng không dừng, nhanh chóng, thuận tiện.

  + Hiện nay, các xe ô tô đều gắn thẻ VETC thì hệ thống giữ xe thông minh PTH có thể tích hợp thẻ này vào hệ thống để sử dụng luôn mà không cần phải tốn thêm bất kỳ chi phí mua thẻ nào khác.

  Đầu đọc thẻ tầm xa (UHF)
  Đầu đọc thẻ tầm xa (UHF)

  Tham khảo thêm các loại đầu đọc thẻ tầm xa khác TẠI ĐÂY

  Máy phát hành thẻ tự động/ máy thu thẻ tự động

  Đây là thiết bị nâng cao dùng cho hệ thống giữ xe thông minh. Không cần có bảo vệ phải trực tại chỗ 24/24. Thiết bị này giúp cho người điều khiển xe vào ra bãi tự động mà không cần nhờ đến bảo vệ.

  Máy phát hành thẻ tự động
  Máy phát hành thẻ tự động

  8. Các thiết bị và vật tư phụ

  Hệ thống giữ xe thông minh có các thiêt bị chính được nêu ở trên, thì cũng cần có các thiết bị vật tư phụ khác để hỗ trợ sản phẩm hoạt động tối ưu như:

  • Gờ giảm tốc: xác định được vị trí dừng xe chuẩn xác.
  • Bộ lưu điện: Đảm bảo hệ thống vẫn hoạt động ổn định khi mất điện
  • Trụ sắt / inox: dùng để lắp đặt camera, đầu đọc thẻ
  • Hàng rào sắt/inox: dùng để phân làn xe
  • Các vật tư phụ khác: ống nhựa, dây điện, tacke, hộp box….

  Hoạt động của hệ thống giữ xe thông minh

  Hệ thống bãi giữ xe thông minh PTH VINA hoạt động vô cùng đơn giản. Bất kỳ người nào cũng có thể dễ dàng thao tác mà không gặp khó khắn gì.

  Mỗi mô hình hệ thống giữ xe sẽ có các bố trí thiết bị riêng biệt, nhưng vận hành sẽ hoạt động chung như sau:

  ☑️ LÀN VÀO:

  Bảo vệ hoặc người điều khiển xe sẽ quẹt thẻ vào đầu đọc thẻ vào. Lúc này hệ thống phần mềm nhận tín hiệu, kích hoạt camera trước chụp hình toàn cảnh người-xe và camera sau chụp hình và nhận diện biển số xe để lưu vào hệ thống.

  ☑️ LÀN RA:

  Bảo vệ hoặc người điều khiển xe sẽ quẹt thẻ vào đầu đọc thẻ ra. Lúc này hệ thống phần mềm nhận tín hiệu và hiện hình ảnh người – xe lúc vào, biển số xe lúc nào để bảo vệ kiểm tra. Đồng thời hệ thống sẽ nhận diện đúng biển số xe lúc vào hay không để cảnh báo thêm cho bảo vệ.

  Video mô phỏng cơ hoạt động của hệ thống giữ xe thông minh cơ bản:

  VIDEO

  Các mô hình bãi giữ xe thông minh thông dụng

  Lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh có nhiều mô hình khác nhau. Để xây dựng được một hệ thống bãi giữ xe thông minh phù hợp thì khảo sát mặt bằng thực tế và cần nắm rõ các yêu cầu của chủ đầu tư:

  Đối tượng xe cần quản lý: xe máy, xe ô tô, xe tháng, xe vãng lai

  Khảo sát mặt bằng: để xác đinh vị trí, kích thước bố trí mô hình hệ thống giữ xe thông mình nào là phù hợp.

  Sau đây, PTH VINA xin đưa ra 6 mô hình lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh thông dụng hiện nay:

  ☑️ Mô hình 1: Máy giữ xe thông minh 2 làn hoặc máy giữ xe thông minh đảo làn

  Máy giữ xe thông minh 2 làn
  Máy giữ xe thông minh 2 làn

  VIDEO mô tả chi tiết hoạt động máy giữ xe thông minh 2 làn, đảo làn:

  Đây là mô hình bãi giữ xe thông minh đơn giản và được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó còn có tên gọi khác là máy quẹt thẻ giữ xe, máy giữ xe bằng thẻ từ. Và được sử dụng nhiều ở các siêu thị, trường học, bệnh viện…

  ☑️ Mô hình 2: Hệ thống giữ xe thông minh 2 làn xe máy và 1 làn ô tô

  Hệ thống giữ xe thông minh
  Hệ thống giữ xe thông minh

  VIDEO

  Đây là hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh được ứng dụng nhiều cho các chung cư, tòa nhà…Ưu điểm của mô hình là vừa quản lý được xe máy, vừa quản lý được ô tô. Với số lượng 2 làn xe máy giúp cho việc giải phóng xe vào sáng sớm hoặc chiều tối hiệu quả hơn.

  ☑️ Mô hình 3: Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh 2 làn xe máy và 2 làn ô tô

  HÌNH ẢNH

  VIDEO

  Đối với hệ thống 2 làn xe máy 2 làn ô tô này thì yêu cầu vị trí lắp đặt phải rộng tối thiểu 10m. Ưu điểm là các loại xe vào ra dễ dàng, nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian chờ đợi.

  ☑️ Mô hình 4: Hệ thống giữ xe thông minh 2 làn, xe ô tô và xe máy đi chung làn

  Hệ thống giữ xe thông minh 2 làn xe
  Hệ thống giữ xe thông minh 2 làn xe

  VIDEO HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH 2 LÀN XE MÁY VÀ Ô TÔ CHUNG:

  + Đây là hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh cũng được các chung cư, tòa nhà sử dụng nhiều. Ưu điểm của mô hình là sử dụng cho khu vực có diện tích nhỏ nhưng vẫn muốn quản lý được cho cả xe máy và xe ô tô.

  + Diện tích tối thiểu cho mô hình này là: chiều rộng tối thiểu 7m, chiều dài tối thiểu 5m

  + Nếu diện tích mặt bằng của quý khách nhỏ hơn nhưng vẫn muốn quản lý được xe máy và ô tô thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng thiết kế đặc biệt phù hợp với mặt bằng của quý khách. Đội ngũ chuyên gia của PTH VINA luôn có mọi giải pháp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  ☑️ Mô hình 5: Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh có 2 cổng, vào và ra riêng biệt

  HÌNH ẢNH

  VIDEO

  Hệ thống gồm 1 cổng vào và 1 cổng ra. Cổng vào có 1 làn xe máy vào và 1 làn ô tô vào, cổng ra có 1 làn xe máy ra và 1 làn ô tô ra. Tùy theo số lượng xe và lưu lượng xe ra vào mà có thể bố trí nhiều làn xe hơn ở mỗi cổng.

  Hai cổng này sẽ đươc liên kết với nhau, tất cả sẽ đẩy dữ liệu về phòng ban quản lý hoặc Sever máy chủ.

  ☑️ Mô hình 6: Hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp

  Hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp
  Hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp

  VIDEO HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH KHU CÔNG NGHIỆP:

  Hệ thống giữ xe khu công nghiệp là hệ thống được lắp đặt ở nhiều các nhà máy, khu công nghiệp có số lượng công nhân từ vài trăm đến vài chục ngàn người ra vào bãi giữ xe. Số lượng bảo vệ dùng cho hoạt động này tương đối nhiều và không thể kiểm soát hết.

  Vì vậy, lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp để đảm bảo an toàn tài sản cho người lao động, đồng thời chỉ cần 1 đến 2 bảo vệ là có thể vận hành cho vài chục ngàn xe ra vào bãi một cách nhanh chóng, dễ dàng.

  Ngoài ra, đối với các khu vực không có diện tích, không gian để lắp máy giữ xe như các quán cà phê, quán ăn giữ xe dọc lề đường thì không thể áp dụng công nghệ thông minh vào giữ xe hay sao? Đừng vội bang khoăn vì chúng ta đã có máy giữ xe cầm tay để giải quyết vấn đề trên.

  Tham khảo chi tiết máy giữ xe cầm tay TẠI ĐÂY

  Ưu điểm nổi bật của hệ thống giữ xe thông minh PTH so với các đơn vị cùng ngành

  ✔️ Hệ thống hoạt động ổn định, ít gặp sự cố khi vận hành 24/24

  ✔️ Sử dụng công nghệ nhận diện AI để nhận diện biển số xe đạt độ chính xác cao, giúp cảnh báo xe ra vào bãi nếu không đúng dữ liệu ban đầu. Giảm bớt căng thẳng cho bảo vệ.

  ✔️ Chúng tôi chọn sản phẩm chất lượng có xuất sứ rõ ràng, chính hãng, cung cấp đầy đủ giấy tờ CO/CQ

  ✔️ Sơ đồ thi công dây cho hệ thống đơn giản, rõ ràng. Hỗ trợ cho việc bảo hành bảo trì về sau vô cùng dễ dàng. Có thể bàn giao lại cho kỹ thuật của tòa nhà để xử lý khi cấp bách.

  ✔️ Phần mềm giữ xe thông minh do chính chúng tôi là người lập trình vì vậy có thể tùy biến theo nhu cầu khách hàng.

  Bảng báo giá trọn gói lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh năm 2023-2024

  Mỗi mô hình hệ thống giữ xe thông minh sẽ có bảng giá khác nhau. Bảng báo giá trọn gói lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh năm 2023-2024 phụ thuộc vào số lượng thiết bị, ví trí lắp đặt, yêu cầu khác từ khách hàng.

  Tuy nhiên, để khách hàng có thể dự trù kinh phí cho phần này, PTH VINA đưa ra bảng báo giá chi tiết cho vài mô hình như sau:

  👉 Tham khảo báo giá máy giữ xe thông minh 2 làn xe TẠI ĐÂY

  👉 Bảng báo giá chi tiết máy giữ xe thông minh đảo làn TẠI ĐÂY

  👉 Bảng báo giá hệ thống giữ xe thông minh 2 làn xe máy và 1 làn ô tô TẠI ĐÂY

  👉 Báo giá hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh 2 làn xe máy và 2 làn ô tô TẠI ĐÂY

  👉 Báo giá hệ thống giữ xe thông minh 2 làn, xe ô tô và xe máy đi chung làn TẠI ĐÂY

  👉 Báo giá hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh có 2 cổng, vào và ra riêng biệt TẠI ĐÂY

  👉 Báo giá hệ thống giữ xe thông minh khu công nghiệp TẠI ĐÂY

  👉 Báo giá máy giữ xe cầm tay TẠI ĐÂY

  Vì sao nên chọn Công ty Giải Pháp và Thiết Bị PTH VINA để lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh?

  PTH VINA chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt các giải pháp tự động hóa thông minh cho tòa nhà, công ty, nhà máy, khu công nghiệp….

  ☑️ PTH VINA có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp, cung cấp và lắp đặt các thiết bị tự động hóa thông minh.

  ☑️ Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp số lượng lớn các sản phẩm tự động hóa từ nhà máy nên được giá ưu đãi. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO, CQ.

  ☑️ Luôn lắng nghe ý kiến và nhu cầu của khách hàng để lựa chọn giải pháp phù hợp – tối ưu ngân sách.

  ☑️ Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, thi công nhanh chóng, gọn gàng, đẹp. Đáp ứng về mặt tiến độ và tính thẩm mĩ công trình.

  ♻️ Các sản phẩm PTH VINA cung cấp được bảo hành từ 12-24 tháng. Sau khi hết bảo hành chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách hàng suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Luôn có sẵn thiết bị phụ kiện, phụ tùng để thay thế, sửa chữa ngay mà không cần phải chờ đợi.

  CHÚNG TÔI LUÔN LẮNG NGHE NHỮNG MONG MUỐN CỦA KHÁCH HÀNG ĐỂ ĐƯA RA GIẢI PHÁP QUẢN LÝ PHÙ HỢP – TỐI ƯU NGÂN SÁCH.

  Mong quý khách hàng đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc kỹ hơn và báo giá chi tiết trọn gói:

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ PTH VINA

  Địa chỉ: 55/1/11 Cây Keo, P. Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

  Điện thoại: 028 3636 0468

  Hotline: 0909.351.425 (Ms. Vy)

  Zalo: 0909.351.425

  Email: phuongvy.pthvina@gmail.com

  Chat qua Zalo
  Truy cập Fanpage
  Chat qua messenger
  Địa chỉ PTH Vina
  X
  Hotline 2: 093.696.1586
  Hotline 1: 0909.351.425
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay